Danh mục sản phẩm

Cách sử dụng khóa van cổng hiệu quả

Thứ bảy - 02/04/2022 01:21
Bạn có biết cách thực hiện khóa van một cách chính xác trước khi thực hiện quy trình bảo dưỡng hoặc định kỳ không? Biết cách chặn một cách hiệu quả là rất quan trọng để ngăn ngừa tai nạn và đảm bảo an toàn cho toàn đội.
Cách sử dụng khóa van cổng hiệu quả
Cách sử dụng khóa van cổng hiệu quả
Một trong những thiết bị được sử dụng cho việc này là khóa van cổng. Nó là một Thiết bị bảo vệ tập thể (EPC), cần thiết cho sự phát triển của bất kỳ hoạt động công nghiệp nào.
Các thiết bị này được lắp đặt và sử dụng trong môi trường làm việc để bảo vệ tập thể. Chúng cũng có mục tiêu bảo vệ người lao động, chỉ liên quan đến những rủi ro tập thể tồn tại trong quy trình.  
Các quy định về khóa van cổng
Tất cả các nguồn năng lượng được tắt và khóa theo cách không cho phép chúng khởi động lại một cách vô tình hoặc cố ý mà không được phép phù hợp và các quy trình an toàn được tuân theo.
Vì vậy, các loại khóa khác nhau được sử dụng để đảm bảo khóa an toàn của thiết bị. Một trong số đó là khóa van cổng. Cách thực hiện việc khử nguồn điện và tái cung cấp năng lượng và, để được coi là mất nguồn điện, việc lắp đặt điện phải được bố trí và lắp thiết bị phù hợp nhất để ngăn chặn việc cấp điện trở lại, chẳng hạn như: khóa van, khóa thiết bị điện, khóa móc khóa hoặc khóa kẹp.
Trách nhiệm và tầm quan trọng của các nhà thầu trong việc thông báo cho người lao động về các rủi ro mà họ phải đối mặt, hướng dẫn họ về các thủ tục và biện pháp kiểm soát chống lại rủi ro điện sẽ được áp dụng. Do đó, điều cần thiết là công ty của bạn phải đầu tư vào An toàn lao động, thông qua các thiết bị khóa và gắn thẻ để tuân thủ các yêu cầu và đảm bảo sự an toàn của nhân viên.
Cách sử dụng khóa van cổng
Prolockey.vn có thiết bị khóa van cổng với kích thước từ 10,5 "đến 13,5" (270 đến 340 mm). Khóa van cổng được làm bằng nhựa Polypropylen màu đỏ. Thiết bị được tặng kèm một miếng dán được in bằng tia laser sấy khô bằng tia UV.
Kiểm tra hướng dẫn từng bước để chặn van cổng:
1. Kiểm tra số đo đường kính tay gạt van.
2. Chọn kích thước khóa được hỗ trợ.
3. Tháo chốt khóa khỏi thiết bị.
4. Mở thiết bị khóa và lắp vào tay cầm.
5. Chèn ổ khóa và thẻ khóa và van sẽ được khóa và nhận dạng đúng cách.
Để làm cho công việc này trở nên thiết thực hơn và nhanh hơn, Prolockey đã tạo ra các bộ công cụ khóa khác nhau. Việc sử dụng các bộ công cụ khóa của chúng tôi làm cho mọi dịch vụ trở nên hiệu quả hơn, vì chúng đã đi kèm với tất cả các vật liệu cần thiết để thực hiện bất kỳ loại khóa nào.
Thu thập tất cả các thiết bị cần thiết để khóa thiết bị, phích cắm điện và cầu dao, ngoài việc xác định đúng thông qua các thẻ nhận dạng, bạn có khả năng tổ chức tốt hơn, an toàn và tiết kiệm thời gian bảo trì, ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của các hoạt động trong ngành của bạn.
Hãy đến để tìm hiểu thêm về khóa van cổng của Prolockey .
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây